NAT Group Tháng Năm 24, 2023 2 Comments

5 cách hàng đầu để nhập cư Canada

Canada là một đất nước xinh đẹp, đa dạng, thu hút mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Từ con người thân thiện, nền kinh tế vững mạnh đến cảnh quan thiên nhiên ngoạn mục có rất nhiều lý do khiến ai đó muốn chuyển đến Canada. Trong bài viết này, NAT Investor giới thiệu 5 cách hàng đầu để nhập cư vào Canada.

1. Express Entry

Express Entry là một hệ thống nhập cư dựa trên điểm được chính phủ Canada giới thiệu vào năm 2015. Hệ thống này được thiết kế để giúp quá trình nhập cư nhanh hơn và hiệu quả hơn cho những người lao động có tay nghề muốn chuyển đến Canada. Các ứng viên được đánh giá dựa trên các yếu tố như tuổi tác, trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc, trình độ ngôn ngữ và được chấm điểm trên thang điểm 1.200. Các ứng cử viên có điểm số cao nhất được mời nộp đơn xin thường trú.

2. Chương trình Đề cử Tỉnh bang (PNP)

Chương trình đề cử cấp tỉnh bang là chương trình nhập cư được điều hành bởi từng tỉnh và vùng lãnh thổ ở Canada. Chúng được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng tỉnh và đề cử những công nhân lành nghề để được thường trú. Mỗi tỉnh bang có tiêu chí đủ điều kiện và quy trình nộp đơn riêng. Vì vậy điều quan trọng là phải nghiên cứu kỹ lưỡng các yêu cầu của các tỉnh bang.

3. Bảo trợ gia đình

Nếu bạn có gia đình là công dân hoặc thường trú nhân Canada, họ có thể bảo trợ để bạn trở thành thường trú nhân. Nhà bảo trợ phải đáp ứng các tiêu chí đủ điều kiện nhất định và cần sẵn sàng cung cấp hỗ trợ tài chính cho cá nhân được tài trợ trong một khoảng thời gian. Cá nhân được bảo trợ cũng phải đáp ứng các tiêu chí chẳng hạn như các yêu cầu về sức khỏe và an ninh.

4. Du học Canada

Du học Canada là một cách để nhập cư vào đất nước này. Sinh viên quốc tế tốt nghiệp của Canada có thể đủ điều kiện để xin Giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp (PGWP), cho phép họ làm việc tại Canada trong tối đa 3 năm. Sau khi có kinh nghiệm làm việc tại Canada, họ được phép đăng ký thường trú nhân thông qua hệ thống Express Entry hoặc Chương trình đề cử cấp tỉnh.

5. Khởi nghiệp kinh doanh

Nếu bạn có kinh nghiệm sở hữu hoặc quản lý một doanh nghiệp, bạn có thể đủ điều kiện nhập cư vào Canada thông qua Chương trình Thị thực Khởi nghiệp. Chương trình này được thiết kế để thu hút các doanh nhân sáng tạo, những người có thể tạo việc làm và kích thích tăng trưởng kinh tế ở Canada. Ứng viên cần có sự hỗ trợ từ một tổ chức Canada được chỉ định, chẳng hạn như Quỹ đầu tư mạo hiểm, Nhóm nhà đầu tư thiên thần hoặc Vườn ươm doanh nghiệp. 

Cho dù bạn là công nhân có kỹ năng, sinh viên hoặc doanh nhân, Canada cung cấp nhiều cơ hội cho những người đang tìm kiếm một cơ hội mới, tận hưởng cuộc sống thịnh vượng tại đất nước tuyệt vời này. Hãy liên hệ với NAT Investor để được tư vấn các chương trình định cư Canada.

Liên hệ NAT Investor để được tư vấn ngay hôm nay!

Hotline: 0932 325 325

Website: https://nat.org.vn/

Email: [email protected]

Địa chỉ: 

105 Cô Giang, P.Cô Giang, Quận 1,Thành phố Hồ Chí Minh

FanpageYoutubeTiktok

2 Comments

  1. […] >> Xem thêm: 5 cách hàng đầu để nhập cư vào Canada […]

  2. […] >> Xem thêm: 5 cách hàng đầu để nhập cư Canada […]

Comments are closed.