NAT Group Tháng Bảy 19, 2018 0 Comments

5 lý do hàng đầu tại sao các công ty IT đến Canada

Canada đang nhanh chóng trở thành trung tâm cho các công ty công nghệ thông tin (IT). Dù là các công ty lớn đã có uy tín hoặc các startup mới thành lập, ngành công nghệ thông tin đang phát triển mạnh mẽ tại đây. Có nhiều lý do khiến các công ty IT muốn kinh doanh tại Canada. Dưới đây là 5 lý do quan trọng.

Chương trình Chiến lược Kỹ năng Toàn cầu

Tận dụng các loại miễn thị thực làm việc mới và thời gian xử lý chỉ trong 2 tuần, các doanh nghiệp Canada đang sử dụng chương trình này để đưa những tài năng hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới đến làm việc cho công ty IT tại Canada. Chương trình được giới thiệu vào tháng 6 năm 2017 như một phần của kế hoạch dài hạn của chính phủ để thúc đẩy sự phát triển và đổi mới ngay tại Canada.

Canada là một cường quốc về STEM

Chỉ riêng tỉnh Ontario đã có nhiều tốt nghiệp STEM [Khoa học (Science), Công nghệ (Technology), Kỹ thuật (Engineer), Toán học (Math)] hơn cả tiểu bang California. Không chỉ dừng lại ở đó; Canada có một số trường đại học hàng đầu thế giới và các chương trình IT tốt nhất. Bạn có biết rằng Đại học Waterloo là nơi tuyển dụng hàng đầu cho Thung lũng Silicon?

Canada đầu tư vào đổi mới

Trong ngân sách năm 2018 của Chính phủ Canada đã thông báo việc đầu tư mới gần $4 tỷ USD trong vòng 5 năm để hỗ trợ nghiên cứu ở Canada. Chính phủ sẽ hỗ trợ công việc của hơn 20.000 nhà nghiên cứu và sẽ đầu tư hơn $1,3 USD vào phòng thí nghiệm và thiết bị. Đây là khoản đầu tư lớn nhất vào khoa học và đổi mới mà Chính phủ Canada từng thực hiện.

Canada mở cửa và chào đón

Sự đa dạng của Canada đã đem lại danh tiếng xuất sắc trong lòng các nhà lãnh đạo, doanh nhân kinh doanh. Các doanh nghiệp tại Canada cho rằng các công ty có đội ngũ nhân viên đa dạng hơn thường hoạt động vượt trội, hiệu quả hơn. Đội ngũ lao động đa dạng mang lại hiệu suất làm việc tốt, sự đổi mới và khả năng phản ứng tốt hơn đối với nhu cầu của khách hàng. Đa dạng chính là lý do nhiều người chọn xây dựng doanh nghiệp tại Canada. Bạn có biết hơn một nửa người dân Toronto không sinh ra ở Canada?

Sự không chắc chắn ở Hoa Kỳ

Kể từ cuộc bầu cử Tổng thống năm 2016, đã có nhiều suy đoán về tương lai của các chương trình thị thực làm việc tại Hoa Kỳ, bao gồm cả thị thực H1B mà nhiều công ty IT phụ thuộc để đưa lao động đến làm việc. Sự không chắc chắn này đã khiến một số công ty IT thu nhỏ hoạt động của họ tại Hoa Kỳ và đi tìm nơi khác. Nhiều công ty đã sử dụng Chiến lược Kỹ năng Toàn cầu để mở rộng hoạt động tại Canada.

Đây là thời kỳ thú vị đối với ngành công nghệ thông tin tại Canada. Cho dù là hệ thống di trú ổn định của Canada, nguồn nhân lực đa dạng hay các trường đại học phát triển, có rất nhiều lý do khiến các công ty IT quyết định đến đây.

Liên hệ NAT Investor để được tư vấn ngay hôm nay!

Hotline: 0932 325 325

Website: https://nat.org.vn/

Email: [email protected]

Địa chỉ: 

105 Cô Giang, P.Cô Giang, Quận 1,Thành phố Hồ Chí Minh

FanpageYoutubeTiktok