NAT Group Tháng Một 14, 2021 0 Comments

5 lý do nên thuê luật sư di trú

NHẬP CƯ ĐẾN CANADA CÓ THỂ RẮC RỐI

Ngay cả trong những trường hợp đơn giản nhất, đơn xin thường trú, giấy phép lao động và bảo lãnh gia đình có thể khá khó khăn đối với những người cố gắng làm theo hướng dẫn các trang web của chính phủ. Hơn nữa, các quy trình và biểu mẫu thường thay đổi mà không có hoặc có rất ít thông báo làm gây ra thêm các vấn đề cho những cá nhân tìm hiểu cách làm thế nào để tạo đơn đăng ký vào lần đầu tiên. Xác định ứng dụng nào sẽ sử dụng, làm thế nào thanh toán phí sẽ khiến người mong muốn định cư cảm thấy phức tạp trong quy trình chuẩn bị hồ sơ. Một luật sư di trú giàu kinh nghiệm có thể giải quyết những thách thức trong lúc làm hồ sơ. Nếu thuê một luật sư di trú, luật sư sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm cơ hội định cư Canada nhanh chóng nhất và tiết kiệm thời gian nhất.

MỘT SỐ VẤN ĐỀ QUÁ PHỨC TẠP ĐỂ TỰ XỬ LÝ

Một số trường hợp liên quan đến tội phạm hoặc y tế luôn là thách thức đối với ngay cả những luật sư giỏi nhất. Như vừa qua, toàn cầu đã phải trải qua khoảng thời gian khá dài bởi sự ảnh hưởng của một đại dịch. Việc xét nghiệm, cách ly và đi lại thiết yếu cũng sẽ là một số vấn đề có thể gây trở ngại cho đương đơn khi mới sang Canada. Việc thuê một luật sư có nhiều kinh nghiệm sẽ xử lý tốt nhất các trường hợp phức tạp.

KHẢ NĂNG THÀNH CÔNG CAO

Nếu chọn thuê một luật sư di trú có kinh nghiệm, thủ tục hồ sơ sẽ được tiến hành suôn sẻ và hiệu quả nhất có thể. Ví dụ, nếu bạn muốn bảo lãnh vợ/chồng của mình, một luật sư di trú đã thực hiện hàng trăm loại đơn này, họ sẽ xử lý đơn một cách dễ dàng. Nếu bạn quyết định tự mình làm điều đó, bạn có thể sẽ phải đối mặt với nhiều câu hỏi mà không biết cách trả lời như nào để hợp lý, đơn đăng ký bị trả lại nếu điền không đúng cách và trong trường hợp xấu nhất, đơn bị từ chối.

NẾU ĐƠN XIN ĐẦU TIÊN BỊ TỪ CHỐI

Mọi người thường liên hệ với luật sư di trú nếu đơn đăng ký đầu tiên của họ bị từ chối. Luật sư thường có thể điều tra chỗ xảy ra vấn đề và khắc phục vấn đề đó cho họ.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ

Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ ít tốn kém hơn nếu thuê một luật sư ngay từ đầu thay vì thuê một luật sư để sửa chữa vấn đề của đơn thất bại đầu tiên của bạn. Thuê luật sư khi mọi việc không suôn sẻ có thể gây tốn kém chi phí và thời gian hơn.

Liên hệ NAT Investor để được tư vấn ngay hôm nay!

Hotline: 0932 325 325

Website: https://nat.org.vn/

Email: [email protected]

Địa chỉ: 

105 Cô Giang, P.Cô Giang, Quận 1,Thành phố Hồ Chí Minh

FanpageYoutubeTiktok