NAT Group Tháng Tư 12, 2023 1 Comment

Ai đủ điều kiện tham gia Start-Up Visa?

Là một công ty luật chuyên về luật nhập cư, chúng tôi rất vui được chia sẻ thông tin về Chương trình Thị thực Khởi nghiệp Liên bang, được thiết kế để thu hút các doanh nhân nước ngoài đến Canada. Chương trình cung cấp cơ hội định cư vĩnh viễn cho các doanh nhân có kỹ năng và tiềm năng xây dựng các doanh nghiệp sáng tạo ở Canada, tạo việc làm cho người Canada và có thể cạnh tranh trên quy mô toàn cầu.

Để đủ điều kiện tham gia Chương trình Thị thực Khởi nghiệp, các doanh nhân phải đáp ứng các yêu cầu 

  • Có ý tưởng kinh doanh đủ điều kiện: Ý tưởng kinh doanh phải đổi mới, có khả năng mở rộng và có tiềm năng tạo việc làm ở Canada.
  • Đảm bảo cam kết từ một tổ chức được chỉ định: Các doanh nhân phải nhận được thư hỗ trợ từ một tổ chức được chỉ định. Các tổ chức này bao gồm Quỹ đầu tư mạo hiểm, Nhóm nhà đầu tư thiên thần và Vườn ươm doanh nghiệp.
  • Đáp ứng các yêu cầu về ngôn ngữ: Ứng viên phải chứng minh trình độ thông thạo tiếng Anh hoặc tiếng Pháp bằng cách làm bài kiểm tra ngôn ngữ tiêu chuẩn.
  • Đáp ứng các yêu cầu tài chính: Ứng viên phải chứng minh rằng họ có đủ tiền để định cư tại Canada, cũng như tài trợ cho hoạt động kinh doanh của họ. Số tiền cần thiết phụ thuộc vào số lượng thành viên gia đình đi cùng với người nộp đơn.
  • Vượt qua kỳ kiểm tra an ninh và y tế: Tất cả các ứng viên và thành viên gia đình của họ phải vượt qua kỳ kiểm tra an ninh và y tế trước khi được cấp thường trú nhân.

Điều quan trọng là nếu ứng viên nhận được sự chấp thuận theo Chương trình Thị thực Khởi nghiệp sẽ được quyền thường trú vô điều kiện. Nếu công ty khởi nghiệp thất bại sau khi đến Canada, họ được phép duy trì PR của mình và có thể bắt đầu công việc kinh doanh mới.

Chương trình Thị thực Khởi nghiệp là cơ hội tuyệt vời cho các doanh nhân nước ngoài đang muốn mang những ý tưởng kinh doanh sáng tạo đến Canada. Chương trình không chỉ mang lại cơ hội trở thành thường trú nhân mà còn cung cấp khả năng tiếp cận hệ sinh thái khởi nghiệp đang phát triển mạnh của Canada, bao gồm các trường đại học đẳng cấp thế giới, trung tâm nghiên cứu,…

Nếu quý nhà đầu tư Việt là một doanh nhân quan tâm đến Chương trình Thị thực Khởi nghiệp, NAT Investor khuyến khích nhà đầu tư tham khảo ý kiến của đội ngũ chuyên viên, luật sư chúng tôi để định hướng quy trình đăng ký và đảm bảo rằng ý tưởng kinh doanh của đáp ứng các yêu cầu của chương trình. Với sự hướng dẫn và hỗ trợ tận tình, các doanh nhân Việt có thể xây dựng doanh nghiệp thành công ở Canada và đóng góp cho nền kinh tế sôi động.

Liên hệ NAT Investor để được tư vấn ngay hôm nay!

Hotline: 0932 325 325

Website: https://nat.org.vn/

Email: [email protected]

Địa chỉ: 

105 Cô Giang, P.Cô Giang, Quận 1,Thành phố Hồ Chí Minh

FanpageYoutubeTiktok

1 Comment

  1. […] >> Xem thêm: Ai đủ điều kiện tham gia Start-Up Visa? […]

Comments are closed.