NAT Group Tháng Tám 24, 2023 0 Comments

Ba luật sư Green and Spiegel được bình chọn “The Best Lawyers Canada 2024”

Green và Spiegel LLP được thành lập bởi Mendel Green. Green và Spiegel là cơ quan hành nghề luật nhập cư lớn nhất và lâu đời nhất của Canada với gần 60 năm kinh nghiệm hỗ trợ nhóm khách hàng đa dạng trên toàn cầu. Green và Spiegel LLP có trụ sở chính tại Toronto, Canada với các văn phòng tại Hoa Kỳ như Philadelphia, Pennsylvania, Providence, Rhode Island và Vail, Colorado.

Green và Spiegel – Công ty luật sư đại diện của NAT Investor tự hào thông báo rằng Luật sư Tốt nhất Canada năm 2024 đã công nhận 3 đối tác bao gồm: Shoshana T. Green , Evan J. Green và Stephen W. Green. Sự công nhận uy tín này là minh chứng cho những đóng góp pháp lý đặc biệt của họ.

Shoshana T. Green
Evan J. Green
Stephen W. Green

Sự công nhận hoàn toàn dựa trên đánh giá công bằng, minh bạch, ghi nhận ý kiến ​​của các luật sư hàng đầu về thành tích chuyên môn của đồng nghiệp của họ trong các lĩnh vực địa lý và hành nghề pháp lý cụ thể. Luật sư được lựa chọn bằng cách sử dụng quy trình tuyển chọn nhiều giai đoạn, trong đó có cân nhắc đề cử, phân tích và kiểm tra tính đủ điều kiện.

Liên hệ NAT Investor để được tư vấn ngay hôm nay!

Hotline: 0932 325 325

Website: https://nat.org.vn/

Email: [email protected]

Địa chỉ: 

105 Cô Giang, P.Cô Giang, Quận 1,Thành phố Hồ Chí Minh

FanpageYoutubeTiktok