NAT Group Tháng Mười 30, 2020 0 Comments

Cần sa tại Canada – 5 điều mà người có thị thực Hoa Kỳ nên biết

Canada đã chính thức hợp pháp hóa việc sản xuất, phân phối, bán và sở hữu cần sa trên khắp Canada. Nhưng hãy cẩn thận với những hậu quả có thể xảy ra khi tái nhập cảnh vào Hoa Kỳ.

Dưới đây là 5 điều mà mọi người có thị thực Hoa Kỳ nên biết về việc Canada hợp pháp hóa cần sa:

  1. Không thể chấp nhận khi tái nhập cảnh. Một người nước ngoài có thể bị coi là không thể chấp nhận vào Hoa Kỳ chỉ vì thừa nhận đã phạm các yếu tố cơ bản của bất kỳ hành vi phạm tội nào liên quan đến cần sa theo luật nhập cư hiện hành của Hoa Kỳ, ngay cả khi hợp pháp ở Canada.
  2. Miễn trừ có giới hạn. Có một sự từ bỏ hạn chế về việc không thể chấp nhận theo INA nhưng không áp dụng cho một “hành vi phạm tội” gần đây. Trong một số tình huống nhất định, có thể lập luận rằng khoản phí không thể chấp nhận được đưa ra do nhầm lẫn.
  3. Việc mang cần sa trở lại Hoa Kỳ là bất hợp pháp. Ngay cả khi hợp pháp ở tiểu bang mà bạn đang du lịch, việc mang cần sa sang biên giới quốc tế cũng vẫn là một tội phạm liên bang và bất hợp pháp.
  4. Tìm kiếm của CBP. CBP có quyền khám xét tất cả mọi người, hành lý và hàng hóa từ nước ngoài đến Hoa Kỳ. Nhân viên CBP cũng có thể kiểm tra máy tính, ổ cứng và các thiết bị lưu trữ điện tử hoặc kỹ thuật số khác như điện thoại di động, để lấy thông tin liên quan đến việc sử dụng cần sa trong quá khứ.
  5. Nói dối với CBP. Bộ Nhập cư và Quốc tịch tuyên bố rằng những người gian lận hoặc cố ý xuyên tạc một sự thật quan trọng, tìm cách nhập cảnh vào Hoa Kỳ có thể bị cấm nhập cảnh vào Hoa Kỳ suốt đời. 

Đối với người Canada (và công dân Hoa Kỳ) tiêu thụ cần sa ở Canada là tất cả niềm vui. Nhưng đối với công dân nước ngoài đến Hoa Kỳ hoặc ở Hoa Kỳ bằng thị thực tạm thời, có thể có những hậu quả nghiêm trọng về nhập cư Hoa Kỳ. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào hoặc muốn được hỗ trợ liên quan đến các vấn đề liên quan đến cần sa, bao gồm mọi miễn trừ, vui lòng liên hệ với luật sư di trú của NAT Investor để thiết lập một cuộc tư vấn tìm hiểu chi tiết về trường hợp của bạn.

Liên hệ NAT Investor để được tư vấn ngay hôm nay!

Hotline: 0932 325 325

Website: https://nat.org.vn/

Email: [email protected]

Địa chỉ: 

105 Cô Giang, P.Cô Giang, Quận 1,Thành phố Hồ Chí Minh

FanpageYoutubeTiktok