NAT Group Tháng Mười 17, 2023 0 Comments

Chính sách Thường trú nhân Hy Lạp – Cập nhật năm 2023

Chính sách Thường trú nhân Hy Lạp - Cập nhật năm 2023

Những thay đổi Thị thực Vàng Hy Lạp 2023

Mặc dù ngưỡng đầu tư cho Thị thực Vàng Hy Lạp vẫn là một trong những ngưỡng cạnh tranh nhất châu Âu ở mức 250.000 euro ở một số khu vực được chọn, nhưng nó đã tăng lên 500.000 euro tại các thành phố như Athens, Thessaloniki, Mykonos và Santorini từ ngày 31 tháng 7 năm 2023.

Những sửa đổi năm 2023 đối với Thị thực Vàng Hy Lạp được thiết kế để ưu tiên khả năng chi trả của địa phương. Tuy nhiên, họ cũng đã thúc đẩy các nhà đầu tư nước ngoài đẩy nhanh các ứng dụng của họ để tận dụng giới hạn 250.000 euro hiện có trước khi tăng.

Ở các khu vực bị ảnh hưởng, khoản đầu tư 500.000 € phải được phân bổ cho một tài sản duy nhất. Ngược lại, ở những khu vực không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi này, các nhà đầu tư có thể phân phối khoản đầu tư của họ trên nhiều tài sản, miễn là giá trị kết hợp đáp ứng hoặc vượt quá 250.000 €.

Đối với các nhà đầu tư đã đặt cọc tương đương 10% tổng giá trị tài sản tại các khu vực được chỉ định trước ngày 31/7/2023, họ vẫn có thể sử dụng chương trình 250.000 euro, với điều kiện hợp đồng cuối cùng được ký kết trước ngày 31/12/2023.

Nếu thỏa thuận cho một bất động sản được chọn thất bại, các nhà đầu tư vẫn giữ tùy chọn chuyển hướng đầu tư của họ sang một tài sản thay thế theo khuôn khổ 250.000 euro, miễn là thỏa thuận được hoàn tất trước ngày 31 tháng 12 năm 2023.

Ưu điểm của chương trình Thường trú nhân Hy Lạp:

 • Thời gian xử lý 2 tháng
 • Không yêu cầu thời gian lưu trú tối thiểu
 • Bao gồm tất cả các thành viên trong gia đình – con cái đến 21 tuổi & nhà đầu tư, vợ / chồng, cha mẹ
 • Miễn thị thực du lịch đến các nước Schengen
 • Cho phép quyền nộp đơn xin quốc tịch EU sau 7 năm
 • Cung cấp quyền sống ở một quốc gia EU mãi mãi
 • Tiếp cận các cơ hội giáo dục của EU

Thường trú nhân Hy Lạp cho phép bạn và gia đình bạn tự do sống ở EU và đi du lịch dễ dàng, nó cung cấp quyền truy cập vào giáo dục và chăm sóc sức khỏe tuyệt vời, hoặc đơn giản là cung cấp một kế hoạch B trong những thời điểm chưa từng có và không chắc chắn này.

Năng động và tự do

Khi bạn đầu tư vào bất động sản và nộp đơn xin Thường trú nhân Hy Lạp, bạn và gia đình có quyền sống tự do ở Hy Lạp, hoặc có thể tiếp tục sử dụng giấy phép bất cứ khi nào bạn cần và tiếp tục sống ở nơi bạn chọn.

Hy Lạp là một cơ sở tuyệt vời để đi du lịch khắp châu Âu và phần còn lại của thế giới với các kết nối chuyến bay tuyệt vời. Là người nắm giữ PR, bạn có thể được hưởng các quyền về sức khỏe và giáo dục như công dân Hy Lạp, ngoài ra sống ở Hy Lạp mang lại cho bạn chất lượng cuộc sống cao và tiếp cận với các trường tư thục và đại học quốc tế.

Thường trú nhân Hy Lạp cho phép bạn truy cập vào EU. Một công dân EU, bạn có thể tự do sống, làm việc, du lịch, chăm sóc sức khỏe hoặc học tập ở bất cứ đâu trong các quốc gia thành viên. Trên thực tế, lợi ích du lịch mở rộng ra ngoài châu Âu với người mang hộ chiếu Hy Lạp có thể đi du lịch miễn thị thực đến một danh sách rộng lớn các quốc gia bao gồm trong khu vực Schengen.

Một lối sống thú vị

Ngoài khí hậu Địa Trung Hải tuyệt đẹp và nhiều hòn đảo để tham quan, thể thao, văn hóa và đời sống xã hội ngoài trời là một phần của những gì làm cho Hy Lạp trở thành một nơi tuyệt vời để sống! Cuộc sống Hy Lạp tập trung vào gia đình và bạn bè, xã hội là một phần của văn hóa và di sản Hy Lạp. Cho dù đó là dành buổi sáng tại quán cà phê hay mọi người tụ tập tại quảng trường làng để nghe nhạc sống, cuộc sống ở đây là kết nối với mọi người và tận hưởng thời gian bên nhau.

Hy Lạp cũng là một nơi rất phải chăng, đặc biệt là khi so sánh với Bắc Mỹ và phần lớn phần còn lại của châu Âu. Giá cho các nhu yếu phẩm hàng ngày (thực phẩm, phương tiện đi lại, v.v.) rẻ hơn ít nhất 20%.

Chính sách Thường trú nhân Hy Lạp

Liên hệ NAT Investor để được tư vấn ngay hôm nay!

NAT Investor tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực di trú tại Việt Nam và đạt tỉ lệ hồ sơ thành công cao ở các chương trình định cư Canada, Mỹ, Úc, Châu Âu tại thị trường này.

 • Có 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn di trú cho nhiều nước
 • Đội ngũ chuyên gia tư vấn & thực hiện thành công với hơn 1.500 hồ sơ định cư
 • Hơn 100 đối tác danh tiếng và kinh nghiệm khắp thế giới về luật, tài chính, xây dựng, kinh tế…
 • Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, hỗ trợ miễn phí đánh giá và thẩm định hồ sơ
 • Quy trình tiếp nhận – xử lý – hoàn thiện hồ sơ khép kín và chuyên nghiệp
 • Đưa ra giải pháp thông minh trong quá trình lựa chọn định cư
 • Chi phí trọn gói, minh bạch
 • Cam kết bồi hoàn chi phí đầu tư nếu không nhận được PR 100%
 • Bảo đảm bí mật thông tin và song hành hỗ trợ khách hàng tới khi nhận quốc tịch

Hotline: 0932 325 325
Website: https://nat.org.vn/
Email: [email protected]
Địa chỉ: 105 Cô Giang, P.Cô Giang, Quận 1,Thành phố Hồ Chí Minh