NAT Group Tháng Chín 11, 2023 1 Comment

Chương trình Thường trú nhân Síp

Thường Trú Nhân Síp

Lợi ích của việc đạt thường trú nhân Síp

Sở hữu giấy phép Thường trú nhân Síp đồng nghĩa với việc gia đình nhà đầu tư có quyền sinh sống tự do ở Síp hoặc tiếp tục sống ở đất nước sở tại và sử dụng thẻ thường trú nhân bất cứ khi nào họ cần. Đây có thể xem như một chính sách đảm bảo cho tương lai.

Người có giấy phép thường trú cũng có quyền sở hữu một doanh nghiệp tại Síp hoặc thành lập một công ty ở Síp như một nơi trung gian cho giao dịch xuất khẩu trên toàn thế giới, từ đó được hưởng lợi từ các ưu đãi về thuế và kinh doanh tuyệt vời của Síp.

Đảo Síp là một nơi tuyệt vời để đi du lịch khắp châu Âu với các chuyến bay thuận lợi và việc xin thị thực rất dễ dàng và nhanh chóng. Người có giấy phép thường trú có thể xin thị thực Schengen chỉ trong vòng một tuần. Du lịch sẽ càng trở nên dễ dàng hơn khi Síp trở thành một quốc gia thuộc khối Schengen trong tương lai rất gần.

Hòn đảo mang đến những cơ hội giáo dục tuyệt vời cho phép con bạn tiếp cận với những trường đại học tốt nhất trên toàn thế giới.

Thẻ thường trú nhân cũng cung cấp cho bạn quyền nộp hồ sơ nhập tịch Châu Âu sau 7 năm. Chương trình thường trú của Síp đặc biệt ở chỗ một khi giấy phép được cấp thì chúng có giá trị vĩnh viễn, ngay cả sau khi những đứa trẻ không còn phụ thuộc nữa.

Quyền Thường trú nhân mang lại cho gia đình nhà đầu tư quyền tự do sống ở EU và đi lại dễ dàng, cho phép tiếp cận với nền giáo dục và chăm sóc sức khỏe tuyệt vời, hoặc chỉ đơn giản là cung cấp một chính sách bảo hiểm cho một tương lai không đoán trước được!

Chương trình Thường trú nhân Síp cung cấp cho công dân ngoài EU quyền cư trú vĩnh viễn chỉ trong vòng 2 tháng với một khoản đầu tư bất động sản duy nhất, an toàn cùng giá trị đầu tư chỉ từ €300.000 cộng VAT. Được áp dụng cho nhà đầu tư, vợ/chồng và con cái phụ thuộc của họ đến 25 tuổi (nếu con cái đang học toàn thời gian). Hơn nữa giấy phép thường trú có giá trị vĩnh viễn!

Ai đáp ứng điều kiện?

Giấy phép cư trú được áp dụng cho nhà đầu tư, vợ/chồng, con cái vị thành niên, con cái trưởng thành chưa lập gia đình dưới 25 tuổi đang học tập tại Síp hoặc ngoài Síp.

Khoản đầu tư

Nhà đầu tư có thể đủ điều kiện được cấp Thường trú nhân Síp thông qua khoản đầu tư bất động sản an toàn. Giá trị từ €300.000 cộng với VAT đối với bất động sản nhà ở mới (một hoặc hai bất động sản). Mua bất động sản ở Síp là một khoản đầu tư an toàn đồng thời là một khoản đầu tư có thể mang lại thu nhập đáng mơ ước nếu nhà đầu tư quyết định cho thuê bất động sản đó.

Pafilia luôn cung cấp các dịch vụ từ các công ty con thuộc tập đoàn, bao gồm tất cả các vấn đề liên quan đến quyền sở hữu bất động sản như cho thuê và bảo trì tài sản.

Tổng quan về Síp

Síp là một quốc gia hiện đại thừa hưởng vị trí địa lý chiến lược. Nằm ở ngay cửa ngõ của ba lục địa Âu, Á, Phi, do đó mang đến các cơ hội du lịch và khả năng đi lại mà không quốc gia nào sánh được. Síp có hệ thống di sản phong phú, nhiều bãi biển đẹp với các bãi tắm sạch nhất Châu Âu, không khí trong lành, khí hậu Địa Trung Hải ôn hòa và các thành phố quốc tế với đầy đủ
các tiện ích.

Hòn đảo có chi phí sinh hoạt tương đối thấp nhưng tiêu chuẩn sống cao và là một điểm đến nổi tiếng quanh năm đối với những du khách Châu Âu đang tìm kiếm một kỳ nghỉ ở ven biển hoặc có sân golf.

Kinh doanh & Thuế

Người có giấy phép thường trú có thể sở hữu một doanh nghiệp ở Síp và có được ưu đãi từ thuế suất thuế doanh nghiệp thấp 12,5% trên lợi nhuận ròng bằng cách thành lập một doanh nghiệp ở Síp. Ngoài ra, họ có thể sử dụng công ty ở Síp như là một trung gian để thực hiện các hoạt động kinh doanh xuất khẩu từ đất nước của họ để được hưởng các lợi ích về thuế.

Síp được thành lập vững chắc là một trung tâm thương mại quốc tế nổi tiếng, là cầu nối lý tưởng giữa Đông và Tây. Síp mở ra cửa ngõ hiệu quả về thuế để chuyển các khoản đầu tư nước ngoài bất cứ nơi nào trên thế giới. Hệ thống thuế Síp tuân thủ đầy đủ các yêu cầu của khối EU và OECD.

Síp có sự kết hợp đặc biệt của các quy định miễn thuế có lợi đối với thu nhập phát sinh từ các hoạt động quốc tế, áp dụng một mạng lưới rộng lớn các hiệp định tránh đánh thuế hai lần và các loại thuế không khấu trừ trên bất kỳ khoản thanh toán nào thực hiện ở bất cứ đâu trên thế giới.

Bằng cách xuất hóa đơn tất cả các hàng hóa xuất khẩu thông qua một công ty của Síp và tích lũy lợi nhuận nhiều nhất ở Síp, người nắm giữ giấy phép có thể được hưởng ưu đãi thuế suất thuế doanh nghiệp 12,5% và được hưởng lợi ích từ thuế suất 0% đối với cổ tức cho các cá nhân chịu thuế không cư trú.

Bất kỳ người nào lưu trú dưới 183 ngày ở Síp đều được xem là cá nhân chịu thuế không cư trú và sẽ không phải nộp thuế đối với thu nhập của mình trên toàn thế giới, mà chỉ phải nộp thuế đối với thu nhập nhận được ở Síp, ngoại trừ cổ tức.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về kinh doanh và thuế ở Síp. Ngoài ra quý nhà đầu tư có thể tham khảo các dự án đầu tư của Síp tại đây.

Liên hệ NAT Investor để được tư vấn ngay hôm nay!

NAT Investor tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực di trú tại Việt Nam và đạt tỉ lệ hồ sơ thành công cao ở các chương trình định cư Canada, Mỹ, Úc, Châu Âu tại thị trường này.

  • Có 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn di trú cho nhiều nước
  • Đội ngũ chuyên gia tư vấn & thực hiện thành công với hơn 1.500 hồ sơ định cư
  • Hơn 100 đối tác danh tiếng và kinh nghiệm khắp thế giới về luật, tài chính, xây dựng, kinh tế…
  • Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, hỗ trợ miễn phí đánh giá và thẩm định hồ sơ
  • Quy trình tiếp nhận – xử lý – hoàn thiện hồ sơ khép kín và chuyên nghiệp
  • Đưa ra giải pháp thông minh trong quá trình lựa chọn định cư
  • Chi phí trọn gói, minh bạch
  • Cam kết bồi hoàn chi phí đầu tư nếu không nhận được PR 100%
  • Bảo đảm bí mật thông tin và song hành hỗ trợ khách hàng tới khi nhận quốc tịch

Hotline: 0932 325 325
Website: https://nat.org.vn/
Email: [email protected]
Địa chỉ: 105 Cô Giang, P.Cô Giang, Quận 1,Thành phố Hồ Chí Minh

1 Comment

  1. […] trình xét chậm Category F là cách hiệu quả nhất về chi phí để xin Thường trú Síp. Đây là chương trình lý tưởng và phù hợp với những người đã nghỉ hưu […]

Comments are closed.