NAT Group Tháng Mười 23, 2023 0 Comments

Đầu tư tại Síp – Tổng hợp các lợi ích và ưu đãi

Đầu tư tại Síp

Đầu tư tại Síp – Tất cả những điều bạn cần biết

Đầu tư tại Síp đang nổi lên như một hiện tượng hấp dẫn với các doanh nghiệp muốn mở rộng sang châu Âu. Với vị trí địa lý thuận lợi, môi trường kinh doanh thân thiện, hệ thống pháp lý minh bạch và nhiều ưu đãi hấp dẫn, Síp được ví như “thiên đường” đầu tư kinh doanh của châu Âu. Các dự án quy mô lớn, tư nhân hóa và ngành dầu khí đang phát triển đang đặt Síp trên bản đồ như một điểm nóng đầu tư.

Thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài là trọng tâm trong chính sách của Chính phủ. Cam kết tạo điều kiện tối ưu cho doanh nghiệp phát triển bằng cách đơn giản hóa thủ tục hành chính, hoàn thiện khung thuế, đảm bảo hệ thống pháp luật công khai, minh bạch và loại bỏ các rào cản nội bộ. Síp đã chứng kiến sự tăng trưởng GDP đáng kể trong tám quý liên tiếp, kết quả của các ưu đãi mới cũng như tăng hoạt động trong du lịch, thương mại, sản xuất và bất động sản.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn về các lợi thế của việc đầu tư tại Síp cũng như các bước để thành lập và vận hành doanh nghiệp thành công tại quốc gia 3 hòn đảo này.

Lượng khách du lịch hàng năm ở Síp đã tăng 32% trong năm nay, theo công bố của Bộ trưởng Du lịch. Một lượng khách du lịch ổn định được dự đoán cho đến tháng 11. Rõ ràng là Síp đang tận hưởng một năm du lịch thịnh vượng. Lượng khách đã tăng khoảng 32% và doanh thu đã tăng 34%. Sự gia tăng chi tiêu bình quân đầu người càng làm nổi bật quỹ đạo tích cực này.

Trong những năm gần đây, Síp đã tạo ra một vị trí thích hợp cho chính nó như một trung tâm kinh doanh toàn cầu, làm cho nó trở thành một vị trí đắc địa cho trụ sở công ty và đầu tư nước ngoài. Cơ sở hạ tầng hiện đại, rất nhiều chuyên gia đa ngôn ngữ và hàng đầu trên nhiều lĩnh vực khác nhau và việc sử dụng tiếng Anh phổ biến trong các giao dịch kinh doanh giúp Síp tiếp tục nâng cao tầm vóc của mình như một cường quốc đầu tư và kinh doanh trong khu vực. Síp tự hào là một trong những mức thuế doanh nghiệp cạnh tranh nhất châu Âu chỉ ở mức 12,5%, định vị nó là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp và doanh nhân.

Đầu tư tại Síp - Thuế cạnh tranh nhất Châu Âu

Chương trình IP-Box cung cấp một khung thuế (2.5%) có lợi cho các công ty tham gia vào việc theo đuổi sở hữu trí tuệ, bao gồm phát triển CNTT. Sáng kiến này làm giảm đáng kể các tác động về thuế đối với thu nhập từ các tài sản đủ điều kiện như phần mềm, ứng dụng di động, trò chơi, bằng sáng chế và các sáng tạo trí tuệ khác.

Nhờ lợi thế về thuế và chi phí nhân công, nhiều doanh nghiệp đa quốc gia đã chọn đầu tư tại Síp làm trụ sở châu Âu hay đặt các trung tâm dịch vụ tại đây. Các lĩnh vực như công nghệ thông tin, tài chính, dịch vụ chuyên môn phát triển mạnh mẽ.

Liên hệ NAT Investor để được tư vấn ngay hôm nay!

NAT Investor tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực di trú tại Việt Nam và đạt tỉ lệ hồ sơ thành công cao ở các chương trình định cư Canada, Mỹ, Úc, Châu Âu tại thị trường này.

  • Có 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn di trú cho nhiều nước
  • Đội ngũ chuyên gia tư vấn & thực hiện thành công với hơn 1.500 hồ sơ định cư
  • Hơn 100 đối tác danh tiếng và kinh nghiệm khắp thế giới về luật, tài chính, xây dựng, kinh tế…
  • Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, hỗ trợ miễn phí đánh giá và thẩm định hồ sơ
  • Quy trình tiếp nhận – xử lý – hoàn thiện hồ sơ khép kín và chuyên nghiệp
  • Đưa ra giải pháp thông minh trong quá trình lựa chọn định cư
  • Chi phí trọn gói, minh bạch
  • Cam kết bồi hoàn chi phí đầu tư nếu không nhận được PR 100%
  • Bảo đảm bí mật thông tin và song hành hỗ trợ khách hàng tới khi nhận quốc tịch

Hotline: 0932 325 325
Website: https://nat.org.vn/
Email: [email protected]
Địa chỉ: 105 Cô Giang, P.Cô Giang, Quận 1,Thành phố Hồ Chí Minh