NAT Group Tháng Mười 27, 2023 0 Comments

Định cư Quebec – Chìa khóa của cuộc sống thịnh vượng

Định cư Quebec - Chìa khóa của cuộc sống thịnh vượng (2)

Tổng quan về Quebec, Canada

Định cư Quebec – Quebec là một tỉnh lớn nhất của Canada với diện tích 1.542.056 km2, chiếm gần 15% diện tích của cả nước. Quebec nằm ở phía đông Canada, giáp ranh với các tỉnh Ontario ở phía tây, New Brunswick và Newfoundland and Labrador ở phía đông. Thủ phủ của Quebec là thành phố Quebec.

Quebec có dân số khoảng 8,5 triệu người, chiếm gần 1/4 dân số Canada. Người dân Quebec chủ yếu nói tiếng Pháp và đây cũng là khu vực nói tiếng Pháp lớn nhất tại Bắc Mỹ. Ngoài ra, Quebec còn có cộng đồng người nói tiếng Anh đáng kể.

Quebec nổi tiếng với văn hóa độc đáo kết hợp giữa văn hóa Pháp và Bắc Mỹ. Thành phố Quebec cổ kính với lối kiến trúc cổ điển, được UNESCO công nhận là Di sản thế giới. Du lịch là ngành kinh tế quan trọng của Quebec. Các lễ hội văn hóa lớn như Lễ hội Mùa Đông Quebec diễn ra thường niên thu hút hàng triệu du khách.

Nền kinh tế Quebec phát triển đa dạng với các ngành công nghiệp, dịch vụ, nông nghiệp. Các ngành công nghiệp chính gồm: ô tô, hàng không vũ trụ, công nghệ thông tin, dược phẩm, luyện kim. Nông nghiệp tập trung vào chăn nuôi gia súc và trồng cây lương thực. Du lịch và dịch vụ tài chính, ngân hàng cũng đóng vai trò quan trọng.

Định cư Quebec - Chìa khóa của cuộc sống thịnh vượng
Định cư Quebec – Chìa khóa của cuộc sống thịnh vượng

Cơ hội định cư Quebec

Là một tỉnh có nền kinh tế lớn và phát triển, Quebec luôn có nhu cầu lớn về nhân lực. Chính phủ Quebec có chính sách thu hút nhập cư và mở cửa nhiều cơ hội định cư cho người nước ngoài. Dưới đây là một số các lợi thế và cơ hội khi định cư Quebec:

 • Chất lượng cuộc sống cao: Quebec có hệ thống y tế, giáo dục, an sinh xã hội tốt. Người dân được hưởng các dịch vụ xã hội thiết yếu miễn phí hoặc chi phí thấp. Môi trường sống trong lành với nhiều không gian xanh, cảnh quan thiên nhiên đẹp.
 • Cơ hội việc làm phong phú: Quebec thiếu hụt lao động trình độ cao trong nhiều lĩnh vực như công nghệ thông tin, y tế, kỹ thuật,…. Người nhập cư có cơ hội tìm được việc làm ổn định nếu có trình độ chuyên môn cao.
 • Chi phí sinh hoạt và nhà ở phải chăng: Chi phí sinh hoạt ở Quebec thấp hơn so với các tỉnh lớn khác như Ontario hay British Columbia. Giá nhà ở và thuê nhà cũng khá mềm so với mặt bằng chung của Canada.
 • Hệ thống giáo dục chất lượng cao: Học sinh Quebec được hưởng giáo dục miễn phí từ tiểu học đến trung học. Các trường đại học ở Quebec cũng có chất lượng giảng dạy uy tín và học phí thấp hơn so với các tỉnh khác.
 • Chính sách nhập cư thuận lợi: Quebec áp dụng các chính sách nhập cư linh hoạt, tạo điều kiện cho người nhập cư làm việc và định cư. Tỉnh còn có nhiều chương trình hỗ trợ tài chính, đào tạo nghề cho người mới đến.
 • Đa dạng văn hóa: Người nhập cư có thể dễ dàng hòa nhập nhờ xã hội Quebec đa văn hóa và cởi mở. Tiếng Pháp và tiếng Anh đều được sử dụng rộng rãi.

Như vậy, với những lợi thế về chất lượng sống, cơ hội việc làm, chi phí nhà ở, hệ thống giáo dục và chính sách thuận lợi, định cư Quebec là một trong các lựa chọn lý tưởng để sinh sống, làm việc và định cư lâu dài. Nếu bạn có nguyện vọng nhập cư Canada nên xem xét lựa chọn Quebec để được hưởng những điều kiện sống tốt nhất.

Liên hệ NAT Investor để được tư vấn ngay hôm nay!

NAT Investor tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực di trú tại Việt Nam và đạt tỉ lệ hồ sơ thành công cao ở các chương trình định cư Canada, Mỹ, Úc, Châu Âu tại thị trường này.

 • Có 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn di trú cho nhiều nước
 • Đội ngũ chuyên gia tư vấn & thực hiện thành công với hơn 1.500 hồ sơ định cư
 • Hơn 100 đối tác danh tiếng và kinh nghiệm khắp thế giới về luật, tài chính, xây dựng, kinh tế…
 • Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, hỗ trợ miễn phí đánh giá và thẩm định hồ sơ
 • Quy trình tiếp nhận – xử lý – hoàn thiện hồ sơ khép kín và chuyên nghiệp
 • Đưa ra giải pháp thông minh trong quá trình lựa chọn định cư
 • Chi phí trọn gói, minh bạch
 • Cam kết bồi hoàn chi phí đầu tư nếu không nhận được PR 100%
 • Bảo đảm bí mật thông tin và song hành hỗ trợ khách hàng tới khi nhận quốc tịch

Hotline: 0932 325 325
Website: https://nat.org.vn/
Email: [email protected]
Địa chỉ: 105 Cô Giang, P.Cô Giang, Quận 1,Thành phố Hồ Chí Minh