NAT Group Tháng Chín 21, 2023 2 Comments

Đơn đăng ký SUV tăng 33% so với cùng kỳ năm ngoái!

Dữ liệu gần đây về phê duyệt PR cho SUV của Canada cho thấy chương trình Visa Khởi nghiệp Canada (SUV) đang nhanh chóng đạt được sức hút như một con đường dẫn đến thường trú cho các doanh nhân nhập cư.

Vào tháng 7 năm 2023, 135 người mới đến thông qua chương trình SUV, nhiều hơn gấp đôi so với 65 người đến vào tháng 6. Mức tăng ấn tượng 107% so với tháng trước này làm nổi bật mức độ phổ biến ngày càng tăng của loại thị thực này.

Canada đã chào đón 480 người mới đăng ký SUV trong 7 tháng đầu năm 2023, tăng 33% so với 360 người trong cùng kỳ năm 2022. Với tốc độ hiện tại, Canada dự kiến ​​​​sẽ phê duyệt hơn 800 người đăng ký SUV vào cuối năm nay, vượt xa con số của năm ngoái 575. Xem xét mục tiêu của chương trình SUV tăng lên 3.500 hạn ngạch phê duyệt PR vào năm 2023, vẫn còn hơn 3.000 hạn ngạch để đạt được mục tiêu. Điều này có thể giúp chúng tôi dự đoán rằng số lượng phê duyệt xe SUV sẽ tăng nhiều hơn trong những tháng tới.

Xu hướng tăng này phù hợp với mục tiêu nhập cư vào năm 2023 của Canada là 465.000 người mới đến. Hiện đã có 303.955 người nhập cư đã đến trong năm nay, giúp Canada tiếp tục đạt được mục tiêu. Kế hoạch cấp độ nhập cư đã phân bổ 3.500 điểm dành riêng cho chương trình Visa khởi nghiệp. Với 303.955 người nhập cư mới đã được chào đón trong năm nay, Canada vẫn đang trên đà đạt được mục tiêu chung của mình.

Để hoàn thành 3.500 phê duyệt Visa Khởi nghiệp được phân bổ, IRCC vẫn cần phê duyệt hơn 3.000 người nộp đơn từ nay đến tháng 12. Điều này cho thấy số lượng đơn đăng ký xe SUV sẽ tăng đột biến trong những tháng tới khi bộ này làm việc nhanh chóng để đáp ứng hạn ngạch được chỉ định.

Sự phổ biến ngày càng tăng nhấn mạnh rằng với việc Canada tích cực khuyến khích nhập cư kinh doanh, Visa Khởi nghiệp mang đến một con đường ngày càng dễ tiếp cận để trở thành thường trú nhân cho các doanh nhân nhập cư trên toàn thế giới.

Theo chương trình, người nộp đơn có thể xin giấy phép lao động ban đầu để đến Canada và phát triển ý tưởng kinh doanh sáng tạo của mình. Hướng dẫn từ các tổ chức được chỉ định như vườn ươm, nhà đầu tư thiên thần hoặc quỹ đầu tư mạo hiểm giúp tối đa hóa cơ hội xây dựng một công ty thành công, có định hướng toàn cầu. Sau khi doanh nghiệp được thành lập, người nộp đơn có thể chuyển từ giấy phép lao động sang tình trạng thường trú nhân.

Hệ sinh thái khởi nghiệp và công nghệ phát triển mạnh ở các thành phố lớn như Vancouver, Toronto, Montreal và Waterloo mang đến điều kiện lý tưởng cho những người sáng lập là người nhập cư. Khả năng tiếp cận nguồn tài trợ, sự cố vấn của chuyên gia, nguồn tài năng lớn và các nguồn lực quan trọng khác giúp biến những dự án mạo hiểm táo bạo thành hiện thực. Vì những lý do này, Canada đã nổi lên như một thỏi nam châm hàng đầu thu hút tinh thần kinh doanh của người nhập cư.

Khi Canada tiếp tục nhắm tới mức nhập cư kỷ lục, tính linh hoạt và tầm nhìn phù hợp chặt chẽ của chương trình Visa Khởi nghiệp với việc thu hút nhân tài toàn cầu đã khiến đây trở thành một lựa chọn thường trú đặc biệt hấp dẫn trong tương lai. Hành động nhanh chóng để nộp đơn ngay bây giờ có thể cho phép người nộp đơn tận dụng tối đa động lực này và tối đa hóa cơ hội được phê duyệt.

Đơn đăng ký SUV tăng 33% so với cùng kỳ năm ngoái

Liên hệ NAT Investor để được tư vấn ngay hôm nay!

NAT Investor tự hào là đơn vị đứng đầu duy nhất làm thành công chương trình định cư Start Up Visa tại thị trường Việt Nam, với số lượng hồ sơ nộp nhiều nhất trong Sở Di Trú Canada mỗi năm.

 • Có 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn di trú cho nhiều nước
 • Đội ngũ chuyên gia tư vấn & thực hiện thành công với hơn 1.500 hồ sơ định cư
 • Hơn 100 đối tác danh tiếng và kinh nghiệm khắp thế giới về luật, tài chính, xây dựng, kinh tế…
 • Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, hỗ trợ miễn phí đánh giá và thẩm định hồ sơ
 • Quy trình tiếp nhận – xử lý – hoàn thiện hồ sơ khép kín và chuyên nghiệp
 • Đưa ra giải pháp thông minh trong quá trình lựa chọn định cư
 • Chi phí trọn gói, minh bạch
 • Cam kết bồi hoàn chi phí đầu tư nếu không nhận được PR 100%
 • Bảo đảm bí mật thông tin và song hành hỗ trợ khách hàng tới khi nhận quốc tịch

Hotline: 0932 325 325

Website: https://nat.org.vn/

Email: [email protected]

Địa chỉ: 105 Cô Giang, P.Cô Giang, Quận 1,Thành phố Hồ Chí Minh

2 Comments

 1. […] này xuất hiện đồng thời với tốc độ tăng trưởng hàng tháng đáng chú ý là mức tăng 107% của Chương trình Start-Up Visa (SUV), thể hiện tiềm năng của đất nước này như một điểm đến hấp dẫn cho các […]

 2. […] đến sức hấp dẫn của Chương trình Thị thực Khởi nghiệp Canada (SUV) đối với các doanh nhân toàn cầu, nhiều người chọn British Columbia (BC) vì nơi […]

Comments are closed.