NAT Group Tháng Sáu 3, 2023 0 Comments

Dự án Konia Green – BĐS Châu Âu để nhận thẻ xanh

MỚI RA MẮT – Dự án Konia Green biệt thự và nhà liền kề trong một cộng đồng có cổng độc quyền nằm xung quanh công viên cây xanh, ở vùng ngoại ô đáng mơ ước của thành phố Paphos.

Một khu dân cư có cổng vào riêng biệt mở lối đi đến những ngôi nhà với thiết kế đương đại thích hợp cho đời sống hiện đại.

Konia Green bao gồm 34 căn biệt thự đơn lập và 26 căn nhà phố liền kề nằm bao quanh công viên cây xanh trung tâm. Dự án phát triển hiện đại được đặt ở một vùng ngoại ô sườn đồi danh tiếng của Paphos – Konia, nơi nổi tiếng với cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp.

Khu vực này được người dân địa phương ưa chuộng và có một cộng đồng người nước ngoài sinh sống đông đúc nhờ vị trí thuận tiện và dễ dàng tiếp cận các tiện nghi truyền thống. Khu vực này chỉ cách trung tâm thị trấn Paphos và Trường Quốc Tế lớn nhất trong vùng 3 km hoặc 5 phút đi xe hơi, khiến nơi đây trở thành địa điểm hoàn hảo cho gia đình. Số liệu tiêu biểu

  • Từ €385,000 + VAT
  • Diện tích 110-187 m²
  • Biệt thự: 34
  • Nhà phố: 26
  • Vị trí đắc địa: Konia
  • Nội thất: Hồ bơi riêng & vật liệu chất lượng cao
  • Tiện ích trong khu vực: Công viên cây xanh trung tâm

Tiện ích trong khu vực

 

Bất động sản Síp
Sự đầu tư cũng như phát triển các dự án cho thấy sự đa dạng về địa điểm và phong cách, từ những ngôi nhà hiện đại, biệt thự và căn hộ Địa Trung Hải đến khu nghỉ dưỡng giải trí tích hợp, tòa nhà cao tầng, bất động sản bờ biển, bất động sản sang trọng và cộng đồng tư nhân.

Thường trú Síp
Chương trình Thường trú của Síp cung cấp cho những công dân không thuộc EU được đảm bảo thường trú nhân chỉ trong vòng 2 tháng với một khoản đầu tư vào bất động sản duy nhất, vô cùng an toàn, trị giá 300.000 euro. Hơn nữa, giấy phép thường trú này có giá trị vĩnh viễn!

Hotline: 0932 325 325
Website: https://nat.org.vn/
Email: [email protected]
Địa chỉ: 105 Cô Giang, P.Cô Giang, Quận 1,Thành phố Hồ Chí Minh

Fanpage, Youtube, Tiktok