NAT Group Tháng Mười 20, 2023 0 Comments

Hy Lạp – Điểm đến hoàn hảo cho kinh doanh và giải trí.

Là một quốc gia thành viên EU từ năm 1981.

Hy Lạp có vị trí thuận tiện ở ngã tư của 3 châu lục – Châu Âu, Châu Á và Châu Phi. Vì thế Hy Lạp cung cấp những cơ hội tuyệt vời và một lối sống vô song với một số cảnh quan tuyệt đẹp nhất và đường bờ biển dài nhất thế giới.

Hy Lạp đại lục và thủ đô Athens.

Athens là một thành phố thủ đô sôi động và là một trong những thành phố lâu đời nhất ở châu Âu với một lịch sử phong phú để trải nghiệm và khám phá. Mỗi khu phố đều có những điểm tham quan và trải nghiệm độc đáo riêng từ các quán cà phê và quán bar ở Exarchia, lịch sử cổ xưa của Plaka, cuộc sống về đêm sôi động ở Gazi đến khu mua sắm tốt nhất của Koukaki.

Nền kinh tế mới nơi các thương hiệu toàn cầu đầu tư.

Du lịch, dược phẩm, vận chuyển, hậu cần hay năng lượng tái tạo là những thị trường mới nổi quan trọng đang thu hút các công ty toàn cầu đến Hy Lạp.

Nhiều thương hiệu lớn được công nhận trên toàn cầu đã đầu tư vào Hy Lạp từ gã khổng lồ dược phẩm Pfizer, đến nhà sản xuất ô tô Tesla và Volkswagen, viễn thông Cisco và SAP, hay những gã khổng lồ bán lẻ toàn cầu Amazon và eBay. Các công ty này đang tăng cường sự hiện diện hoặc đặt chân đến đất nước này, dù bằng cách nào họ cũng mang lại cơ hội mới. Các công ty này bị thu hút bởi Hy Lạp vì nhiều lý do bao gồm nhân viên có trình độ cao và đa ngôn ngữ, chi phí lao động cạnh tranh và văn phòng cho thuê hấp dẫn.

Chính phủ Hy Lạp cũng thúc đẩy các ưu đãi kinh doanh để hỗ trợ tạo việc làm và đào tạo chuyên nghiệp.

Lối sống Hy Lạp

Vào cuối tuần hoặc ngày lễ, người dân địa phương tận hưởng thời gian ở bãi biển hoặc thưởng thức bữa trưa dài tại các quán rượu truyền thống của làng, dù bằng cách nào họ cũng tận hưởng ngoài trời và tận dụng tối đa khí hậu Địa Trung Hải.

Kỳ nghỉ hè là thời gian yêu thích của mọi người trong năm và các doanh nghiệp ở thủ đô đóng cửa trong tháng Tám, Trong thời gian này, mọi người đều hướng đến các hòn đảo, thị trấn bãi biển hoặc làng tổ tiên của họ.

Liên hệ NAT Investor để được tư vấn ngay hôm nay!

NAT Investor tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực di trú tại Việt Nam và đạt tỉ lệ hồ sơ thành công cao ở các chương trình định cư Canada, Mỹ, Úc, Châu Âu tại thị trường này.

  • Có 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn di trú cho nhiều nước
  • Đội ngũ chuyên gia tư vấn & thực hiện thành công với hơn 1.500 hồ sơ định cư
  • Hơn 100 đối tác danh tiếng và kinh nghiệm khắp thế giới về luật, tài chính, xây dựng, kinh tế…
  • Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, hỗ trợ miễn phí đánh giá và thẩm định hồ sơ
  • Quy trình tiếp nhận – xử lý – hoàn thiện hồ sơ khép kín và chuyên nghiệp
  • Đưa ra giải pháp thông minh trong quá trình lựa chọn định cư
  • Chi phí trọn gói, minh bạch
  • Cam kết bồi hoàn chi phí đầu tư nếu không nhận được PR 100%
  • Bảo đảm bí mật thông tin và song hành hỗ trợ khách hàng tới khi nhận quốc tịch

Hotline: 0932 325 325
Website: https://nat.org.vn/
Email: [email protected]
Địa chỉ: 105 Cô Giang, P.Cô Giang, Quận 1,Thành phố Hồ Chí Minh