Konia Park 3 – Síp

Từ €520,000 + VAT

Overview

Biệt thự sang trọng Konia Park – với tầm nhìn Địa Trung Hải

Konia Park 3 bao gồm 7 biệt thự độc lập với tầm nhìn đẹp ra thị trấn và biển cả. Nằm trên một sườn đồi uy tín của Paphos. Konia được biết đến với cảnh hoàng hôn tráng lệ và tầm nhìn ra Biển Địa Trung Hải lấp lánh.

Kiến trúc hiện đại

Các thiết kế đương đại có sẵn với 4 kiểu dáng, cung cấp các mặt bằng tầng khác nhau phù hợp với yêu cầu về lối sống cá nhân. Tất cả đều có chất lượng hoàn thiện cao cả bên trong và bên ngoài. Kiến trúc sư đã sử dụng các đường nét hiện đại tinh tế với vật liệu tự nhiên và không gian mở để đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa thiết kế và tính thực tế. Mỗi biệt thự đều có một khu vườn được thiết kế cảnh quan đủ rộng rãi cho một bồn tắm nước nóng hoặc hồ bơi.

Vị trí uy tín ở Paphos

Konia Park được người dân địa phương yêu thích và có một cộng đồng người nước ngoài sôi động nhờ vị trí thuận tiện và tiện nghi truyền thống. Khu vực này nằm cách trung tâm thị trấn Paphos và Trường Quốc tế lớn nhất trong khu vực chỉ 3 km hoặc 5 phút đi bằng ô tô, khiến đây trở thành địa điểm hoàn hảo cho gia đình.

Thân thiện với gia đình

Trong Konia có một số công viên cộng đồng và sân chơi trẻ em được bảo trì tốt, bao gồm sân bóng rổ và đa năng, khung leo núi, xích đu và cầu trượt, cũng như là một nơi an toàn và chung để gia đình và bạn bè gặp gỡ.

Khu phố cổ Pafos, tòa thị chính và quảng trường cách Konia Park 3 khoảng 8 phút xe. Dự án gần các khách sạn 5 sao như Elysium, Annabelle, Almyra, Athena Beach. Các trường tư thục giảng dạy theo chương trình Anh Quốc, chuẩn bị cho học sinh thi GCSE, IGCSE và A Level. Trường Quốc tế Pafos cách đây 7 phút, trường Aspire cách 13 phút. Pafos có các bệnh viện tư nhân chất lượng cao với đội ngũ y bác sĩ giỏi. Hệ thống y tế GESY công cộng cũng mở cửa cho tất cả cư dân.

Liên hệ NAT Investor để được tư vấn ngay hôm nay!

NAT Investor tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực di trú tại Việt Nam và đạt tỉ lệ hồ sơ thành công cao ở các chương trình định cư Canada, Mỹ, Úc, Châu Âu tại thị trường này.

  • Có 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn di trú cho nhiều nước
  • Đội ngũ chuyên gia tư vấn & thực hiện thành công với hơn 1.500 hồ sơ định cư
  • Hơn 100 đối tác danh tiếng và kinh nghiệm khắp thế giới về luật, tài chính, xây dựng, kinh tế…
  • Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, hỗ trợ miễn phí đánh giá và thẩm định hồ sơ
  • Quy trình tiếp nhận – xử lý – hoàn thiện hồ sơ khép kín và chuyên nghiệp
  • Đưa ra giải pháp thông minh trong quá trình lựa chọn định cư
  • Chi phí trọn gói, minh bạch
  • Cam kết bồi hoàn chi phí đầu tư nếu không nhận được PR 100%
  • Bảo đảm bí mật thông tin và song hành hỗ trợ khách hàng tới khi nhận quốc tịch

Hotline: 0932 325 325
Website: https://nat.org.vn/
Email: [email protected]
Địa chỉ: 105 Cô Giang, P.Cô Giang, Quận 1,Thành phố Hồ Chí Minh

Details

Documents

Konia-Park-3.pdf DOWNLOAD

Facilities

Trường Học
3.9 km
Siêu Thị
1 km
Bệnh Viện
1.5 km
Nhà Hàng
2 km