NAT Group Tháng Mười 19, 2023 1 Comment

Síp – Đảo quốc không gì sánh được để đầu tư và định cư

Trung tâm kinh tế với thời tiết hơn 340 ngày nắng mỗi năm

Một lựa chọn duy nhất và không gì sánh được để đầu tư và định cư, Síp là thành viên chính thức của Liên minh Châu Âu – toạ lạc ở đỉnh của ba lục địa như Châu Âu, Châu Phi và Châu Á – và tận hưởng vị trí độc quyền như một món quà mà tự hào không quốc gia nào có được.

Với hai sân bay quốc tế hạng nhất và đường bay kết nối tuyệt vời, hòn đảo này có vị trí hoàn hảo cho du lịch và làm việc trong Châu Âu và hơn thế nữa.

Síp – Đảo quốc

Síp có di sản phong phú, văn hóa đa dạng và hiếu khách, tạo nên sự chào đón nồng nhiệt khiến mọi người cảm thấy như đang ở nhà. Nơi đây còn có nhiều hoạt động giải trí – trải dài từ những bãi biển đẹp, không khí trong lành, khí hậu Địa Trung Hải tuyệt vời đến các thành phố quốc tế – vượt trội mang đến một cuộc sống tiêu chuẩn cao nhưng với chi phí thấp. Kinh tế hiện đại, thị trường tự do, các dịch vụ, điều kiện kinh doanh & thuế thuận lợi, nơi đây đã thành điểm đến cho các hoạt động kinh tế chuyên nghiệp.

Ngoài các trụ cột hiện có và bền vững của nền kinh tế, như các dịch vụ tài chính chuyên nghiệp, vận tải biển, du lịch, thương mại …, việc phát hiện ra trữ lượng hydrocacbon lớn trong Vùng đặc quyền kinh tế của Síp đang thu hút sự chú ý, dẫn đến sự gia tăng đầu tư từ nước ngoài và nhiều cơ hội phát triển.

Với cơ hội kinh doanh phong phú, Síp trở thành địa điểm an toàn, ổn định, có cơ hội giáo dục tiếng Anh vượt trội và các bất động sản đẳng cấp thế giới, là điểm đến lý tưởng cho gia đình & học sinh, sinh viên.

Điều kiện hợp tác tối ưu

Các công ty có trụ sở chính tại Síp được hưởng lợi ích từ chế độ thuế hấp dẫn và môi trường kinh doanh châu Âu hoàn thiện.

Hòn đảo này tự hào là một trong những nơi có mức thuế doanh nghiệp thấp nhất trên toàn thế giới, chỉ 12,5% (cùng với nhiều lợi thế về các loại thuế khác), đây là một trong những lý do chính khiến Síp trở thành điểm đến đầu tư được ưa chuộng.

Hơn nữa, môi trường kinh doanh của Síp tràn đầy nhiều giá trị thuận lợi, bao gồm vị trí chiến lược ở ngã tư của ba lục địa, các dịch vụ pháp lý, ngân hàng, kế toán ưu việt, lực lượng lao động có trình độ và tay nghề cao cũng như cơ sở hạ tầng và mạng lưới viễn thông tuyệt vời.

Đầu tư vào Tri thức

Với việc Síp là thành viên chính thức của Liên minh Châu Âu, công dân ở đây được phép đầu tư vào tri thức và tương lai của mình tại một trong những cơ sở giáo dục có giá trị lịch sử và uy tín của Châu Âu.

Thật vậy, nhiều khách hàng thượng lưu được thu hút bởi các quyền lợi tối ưu khi có được quốc tịch Síp thông qua chương trình đầu tư chính xác để mang đến cơ hội cho con cái được học tập tại các học viện nổi tiếng của châu Âu.

Từ bậc tiểu học đến đại học, công dân Châu Âu có quyền đi học miễn phí ở bất kỳ trường nào hoặc với học phí giảm đáng kể so với mức quốc tế.

Dĩ nhiên môi trường giáo dục tại Síp đang được phong phú hóa qua từng năm, với các trường đại học và cao đẳng hiện tại không ngừng mở rộng chương trình học, cũng như thiết lập quan hệ hợp tác độc quyền với các đối tác nổi tiếng của Châu Âu, giúp cho các cơ sở giáo dục địa phương trở nên hấp dẫn.

Liên hệ NAT Investor để được tư vấn ngay hôm nay!

NAT Investor tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực di trú tại Việt Nam và đạt tỉ lệ hồ sơ thành công cao ở các chương trình định cư Canada, Mỹ, Úc, Châu Âu tại thị trường này.

  • Có 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn di trú cho nhiều nước
  • Đội ngũ chuyên gia tư vấn & thực hiện thành công với hơn 1.500 hồ sơ định cư
  • Hơn 100 đối tác danh tiếng và kinh nghiệm khắp thế giới về luật, tài chính, xây dựng, kinh tế…
  • Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, hỗ trợ miễn phí đánh giá và thẩm định hồ sơ
  • Quy trình tiếp nhận – xử lý – hoàn thiện hồ sơ khép kín và chuyên nghiệp
  • Đưa ra giải pháp thông minh trong quá trình lựa chọn định cư
  • Chi phí trọn gói, minh bạch
  • Cam kết bồi hoàn chi phí đầu tư nếu không nhận được PR 100%
  • Bảo đảm bí mật thông tin và song hành hỗ trợ khách hàng tới khi nhận quốc tịch

Hotline: 0932 325 325
Website: https://nat.org.vn/
Email: [email protected]
Địa chỉ: 105 Cô Giang, P.Cô Giang, Quận 1,Thành phố Hồ Chí Minh

1 Comment

  1. […] Síp không chỉ là một thiên đàng du lịch mà còn là một môi trường sống tuyệt vời với biển xanh, lịch sử hào hùng, ẩm thực độc đáo, và cơ hội đầu tư định cư hấp dẫn. Cuộc sống ở Síp phù hợp với những ai đang tìm kiếm một lối sống đa dạng và đẹp đẽ ở một quốc gia Địa Trung Hải, đây chắc chắn là một lựa chọn xuất sắc. […]

Comments are closed.