NAT Group Tháng Chín 28, 2023 4 Comments

Start Up Visa Canada: Chinh phục PR cho cả gia đình

Start Up Visa Canada là cơ hội tuyệt vời dành cho các doanh nhân và nhà sáng lập muốn khởi nghiệp tại Canada. Chương trình này không chỉ mở ra cánh cửa định cư mà còn cung cấp sự hỗ trợ và tài nguyên để phát triển ý tưởng kinh doanh. Thực tế, khi tham gia chương trình Start Up Visa không cần số vốn lớn, chỉ cần ý tưởng sáng tạo và tiềm năng. Hãy tận dụng cơ hội này và tham gia vào cộng đồng khởi nghiệp sôi động của Canada cùng NAT Investor.

>> Xem thêm: 10 lý do tại sao Start Up Visa Canada được quan tâm nhiều nhất hiện nay

Giới thiệu

Trong thời đại công nghệ phát triển vượt bậc, khởi nghiệp đã trở thành một xu hướng toàn cầu và tại Canada cũng không phải là ngoại lệ. Start Up Visa Canada được tạo ra nhằm thu hút và hỗ trợ các doanh nhân tài năng từ khắp nơi trên thế giới, giúp họ định cư và phát triển công việc khởi nghiệp tại đất nước này.

Chương trình Start Up Visa Canada là cách tối ưu nhất để tiếp cận thị trường Canada và tận dụng vào các lợi thế về kinh doanh. Thay vì phải chờ đợi lâu hay gặp nhiều khó khăn trong quá trình định cư, Start Up Visa có thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng, sở hữu PR cho cả gia đình tại Việt Nam. Đây chắc hẳn là cơ hội lớn để tạo ra môi trường thuận lợi và đầu tư vào ý tưởng của mình.

Điểm đặc biệt của Start Up Visa Canada là nhà đầu tư, doanh nhân không cần có số vốn lớn. Thay vào đó, nhà đầu tư cần có ý tưởng sáng tạo, được chấp nhận bởi một trong số các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp ủy quyền của Canada. Khi tham gia Start Up Visa, quý nhà đầu tư sẽ có cơ hội kết nối với mạng lưới rộng rãi bao gồm cộng đồng nhà khởi nghiệp, nhà tài trợ và các chuyên gia trong lĩnh vực khởi nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi để phát triển ý tưởng , mở rộng quy mô kinh doanh của mình.

Start Up Visa Canada không chỉ đem lại cơ hội kinh doanh toàn cầu mà còn tạo công ăn việc làm, mang đến môi trường thúc đẩy sự sáng tạo, đổi mới và phát triển bền vững.

>> Xem thêm: Định cư Canada cần IELTS bao nhiêu?

Start Up Visa được tạo ra nhằm thu hút và hỗ trợ các doanh nhân tài năng từ khắp nơi trên thế giới

Chương Trình Start Up Visa Canada

Chương trình Thị thực Khởi nghiệp Start Up Visa được Bộ Di trú Canada đưa ra vào ngày 01/04/2013 với thời gian thí điểm là 5 năm. Vào năm 2018, một vài luật lệ mới được công bố và xác nhận chương trình Thị thực Khởi nghiệp Start-Up Visa trở thành chương trình chính thức và vĩnh viễn. Start Up Visa Canada là một chương trình đặc biệt được Canada thiết lập nhằm thu hút và hỗ trợ các doanh nhân và nhà sáng lập tài năng từ khắp nơi trên thế giới. Đây là một cơ hội độc đáo để các doanh nhân có thể định cư và phát triển công việc khởi nghiệp tại Canada.

Những ứng viên được chấp thuận sẽ có toàn quyền định cư tại Canada với tư cách Thường trú nhân vĩnh viễn mà không phụ thuộc vào việc dự án khởi nghiệp có thành công hay không.

>> Xem thêm: 5 cách hàng đầu để nhập cư Canada

Lợi ích chương trình Start Up Visa Canada

Chương trình định cư Start Up Visa Canada không chỉ giúp nhà khởi nghiệp xây dựng doanh nghiệp của mình mà còn mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống mới tại một trong những quốc gia phát triển hàng đầu trên thế giới.

 • Chương trình Start Up Visa không cần chứng minh tài chính
 • Không yêu cầu kinh nghiệm kinh doanh và quản lý khi tham gia chương trình thị thực khởi nghiệp
 • Là một trong những chương trình đầu tư Canada có thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng nhất, chỉ từ 14-24 tháng để nhận được thẻ PR
 • Được cấp thẻ Thường trú nhân vĩnh viễn cho cả gia đình trực tiếp tại Việt Nam
 • Được quyền xin cấp quốc tịch Canada và được giữ song tịch
 • Được tự do đi lại, sinh sống và làm việc tại bất kỳ tỉnh bang nào tại Canada
 • Có thể tự mở công ty hoặc kinh doanh
 • Cơ hội được làm việc tại cơ quan Chính phủ, nhà nước, tập đoàn lớn tại Canada bởi nhiều công việc chỉ chấp nhận người có thẻ xanh hoặc công dân Canada
 • Được hưởng chính sách chăm sóc sức khỏe bao gồm chi phí y tế, chi phí cấp cứu, tiêm ngừa, khám sức khỏe định kỳ…
 • Con cái của người có Thường trú nhân được học tập miễn phí từ tiểu học đến trung học phổ thông, trả học phí đại học bằng khoảng 1/3 so với du học sinh và có thể xin học bổng tài trợ học tập từ Chính phủ
 • Con cái dưới 18 tuổi sẽ được trợ cấp lên đến 700 CAD / bé / tháng và con cái được hưởng chính sách hỗ trợ thuế đặc biệt
 • Cha mẹ nuôi con đi học sẽ được trợ cấp 400 CAD – 600 CAD / người /tháng
 • Trên 65 tuổi sẽ được nhập quốc tịch ngay và được trợ cấp lên đến 1000 CAD mỗi tháng
 • Được hưởng các lợi ích an sinh xã hội
 • Có thể sở hữu bất động sản hoặc bất kỳ tài sản gì ở Canada
 • Nếu đáp ứng đủ điều kiện sinh sống (3 năm trong 5 năm), đương đơn & cả gia đình được thi quốc tịch nhận hộ chiếu miễn thị thực 172 quốc gia

Yêu cầu của chương trình này là gì?

Chương trình Start Up Visa Canada có một số yêu cầu cụ thể mà nhà đầu tư cần đáp ứng để được tham gia. Dưới đây là những yêu cầu chính của chương trình này:

 • Chi phí đầu tư khởi nghiệp: 200,000 CAD (~3 tỷ VND)
 • Đương đơn có sức khỏe tốt, không mắc bệnh truyền nhiễm
 • Không có tiền án tiền sự
 • Tốt nghiệp THPT
 • Có kỹ năng tiếng Anh IELTS General 5.0 hoặc tiếng Pháp CLB 5
 • Có đủ khả năng tài chính để sinh sống tại Canada
 • Được hỗ trợ bởi một tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp được chỉ định

Quy trình chuẩn bị hồ sơ Start Up Visa

Quy trình chuẩn bị hồ sơ Start Up Visa

Quy trình chuẩn bị hồ sơ cho chương trình Start Up Visa Canada có một số bước quan trọng. Dưới đây là quy trình tổng quan để chuẩn bị hồ sơ Start Up Visa:

 1. Gửi Sơ Yếu Lý Lịch / Resume / CV.
 2. NAT Investor phát thảo ý tưởng kinh doanh và phát triển chi tiết kế hoạch kinh doanh phù hợp với CV khách hàng hoặc nhóm khách hàng.
 3. Khách hàng hoặc nhóm khách hàng phải tham gia các khoá học đào tạo khởi nghiệp.
 4. Khách hàng hoặc nhóm khách hàng sẽ thuyết trình dự án trước các Quỹ đầu tư.
 5. NAT Investor sẽ làm việc với Quỹ Angel để quyết định đầu tư 75,000 CAD vào dự án trên pháp lý hoặc Quỹ Venture để Quỹ Venture quyết định đầu tư 200,000 CAD vào dự án trên pháp lý hoặc Business Incubator chấp thuận dự án kinh doanh.
 6. Quỹ đầu tư sẽ cấp Letter of Support cho khách hàng & nhóm khách hàng.
 7. NAT Investor sẽ nộp hồ sơ xin visa định cư cho cả gia đình của mỗi khách hàng.
 8. Khách hàng và gia đình nhập cư vào Canada bằng visa định cư và nhận thẻ thường trú nhân cho cả gia đình sau 1-3 tháng.
 9. Khách hàng có thể sinh sống bất cứ đâu tại Canada.

Lý do Start Up Visa là chương trình đầu tư được chú ý nhất hiện nay

Chương trình Start Up Visa Canada được xem là chương trình đầu tư hấp dẫn nhất hiện nay vì một số lý do như sau:

 • Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng: Start Up Visa là chương trình đầu tư định cư có thời gian xử lý hồ sơ ngắn nhất hiện nay chỉ mất từ 12 – 16 tháng để lấy được Thường trú nhân vĩnh viễn.
 • Thị trường ổn định: Canada được tạp chí Forbes bình chọn là quốc gia có môi trường kinh doanh thuận lợi nhất trong khối G20. Canada hiện có tình hình tài chính tốt nhất khối G7.
 • Hỗ trợ tài chính: Chương trình cung cấp hỗ trợ tài chính cho các doanh nhân và nhà sáng lập khởi nghiệp. Việc nhận được đầu tư từ các nhà đầu tư và tổ chức tài trợ trong nước, quốc tế giúp các doanh nghiệp phát triển, mở rộng, đạt được tiềm năng tăng trưởng cao hơn.
 • Môi trường khởi nghiệp sáng tạo: Canada có một cộng đồng khởi nghiệp đa dạng và phát triển. Chương trình Start Up Visa Canada giúp các doanh nhân kết nối mạng lưới liên kết từ các chuyên gia, nhà đầu tư và cộng đồng khởi nghiệp, tạo ra cơ hội học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, phát triển quan hệ kinh doanh quan trọng.
 • Mức thuế thấp: Thuế suất chung của Canada đối với việc đầu tư vào doanh nghiệp mới thấp hơn đáng kể so với các quốc gia khác trong khối G7. Tập đoàn kiểm toán hàng đầu thế giới KPMG cũng đánh giá Canada là một trong những quốc gia có thuế suất cạnh tranh nhất khối G7.
 • Chất lượng cuộc sống hàng đầu: Canada là quốc gia có chất lượng sống cao nhất thế giới. Canada là nơi tập trung lực lượng lao động có trình độ học vấn cao, năng động, mang đến những cơ hội phát triển tuyệt vời cho các cá nhân và doanh nghiệp.

Start Up Visa cho phép doanh nhân và gia đình định cư, tận hưởng quyền lợi công dân Canada. Điều này bao gồm quyền tự do ngôn luận, làm việc, tự do trong nước cùng với các dịch vụ chăm sóc y tế, giáo dục tốt.

WEBINAR CHƯƠNG TRÌNH START UP VISA CANADA

Nội dung Webinar

 1. Giới thiệu tập đoàn NAT Group
 2. Giới thiệu về nhà phát triển dự án khởi nghiệp Mandeville
 3. Tổng quan & Thông tin chính về chương trình Start-Up Visa Canada
 4. Chia sẻ dự án đã thành công
 5. Q&A và đặt lịch hẹn tư vấn trực tiếp

Trong bối cảnh toàn cầu ngày càng phát triển, Start Up Visa đã nổi lên như một cơ hội lý tưởng cho những doanh nhân tài năng. Với mục tiêu thu hút những ý tưởng sáng tạo, chương trình này đã nhận được nhiều sự quan tâm trong cộng đồng khởi nghiệp quốc tế. Một trong những yếu tố quan trọng là tiếp cận thị trường Canada và mở rộng quy mô hoạt động.

Với những lợi ích đáng kể và cơ hội tuyệt vời, Start Up Visa đã chứng minh sự hấp dẫn và tầm quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của các doanh nhân và nhà sáng lập. Đó là cánh cửa mở ra tương lai tươi sáng, nơi những ý tưởng mới được thúc đẩy và trở thành hiện thực.

Liên hệ NAT Investor để được tư vấn ngay hôm nay!

NAT Investor tự hào là đơn vị đứng đầu duy nhất làm thành công chương trình định cư Start Up Visa tại thị trường Việt Nam, với số lượng hồ sơ nộp nhiều nhất trong Sở Di Trú Canada mỗi năm.

 • Có 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn di trú cho nhiều nước
 • Đội ngũ chuyên gia tư vấn & thực hiện thành công với hơn 1.500 hồ sơ định cư
 • Hơn 100 đối tác danh tiếng và kinh nghiệm khắp thế giới về luật, tài chính, xây dựng, kinh tế…
 • Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, hỗ trợ miễn phí đánh giá và thẩm định hồ sơ
 • Quy trình tiếp nhận – xử lý – hoàn thiện hồ sơ khép kín và chuyên nghiệp
 • Đưa ra giải pháp thông minh trong quá trình lựa chọn định cư
 • Chi phí trọn gói, minh bạch
 • Cam kết bồi hoàn chi phí đầu tư nếu không nhận được PR 100%
 • Bảo đảm bí mật thông tin và song hành hỗ trợ khách hàng tới khi nhận quốc tịch

Hotline: 0932 325 325

Website: https://nat.org.vn/

Email: [email protected]

Địa chỉ: 

105 Cô Giang, P.Cô Giang, Quận 1,Thành phố Hồ Chí Minh

4 Comments

 1. […] liệu gần đây về phê duyệt PR cho SUV của Canada cho thấy chương trình Visa Khởi nghiệp Canada (SUV) đang nhanh chóng đạt được sức hút như một con đường dẫn đến thường trú […]

 2. […] Chương trình Thị thực Khởi nghiệp Canada (SUV) đã trở thành sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các doanh nhân và gia đình họ trên toàn thế giới, trong đó nhiều người chọn tỉnh bang British Columbia (BC) vì nền kinh tế đa dạng và chất lượng cuộc sống cao của nơi đây. Đối với những người nộp đơn xin SUV có con cái phụ thuộc, việc học tập của con trẻ trở thành mối quan tâm đáng kể khi tham gia chương trình này bởi những quyền lợi đặc biệt ưu tiên từ Chính phủ Canada dành cho gia đình của đương đơn. […]

 3. […] định, nguồn lực và cơ hội để biến những ý tưởng táo bạo thành công. Visa khởi nghiệp đẩy nhanh hành trình này với quy trình thường trú nhanh chóng. Vì Canada được […]

 4. […] Canada đã nổi lên như một trung tâm khởi nghiệp toàn cầu hàng đầu nhờ nhiều lợi thế như môi trường thân thiện với người nhập cư, cơ sở hạ tầng, R&D và đổi mới đẳng cấp thế giới, nguồn nhân tài công nghệ sẵn có và chi phí thấp hơn so với Thung lũng Silicon. Canada cũng mang đến cơ hội tuyệt vời cho các doanh nhân nhập cư khởi nghiệp thông qua Chương trình Visa Khởi nghiệp. […]

Comments are closed.