NAT Group Tháng Chín 20, 2022 0 Comments

Sự hồi sinh của chương trình thị thực EB-5

Chương trình thị thực EB-5 được nhiều nhà đầu tư giàu có ở nước ngoài khao khát đang được hồi sinh sau những thay đổi nhằm hạn chế lạm dụng.

Chương trình thị thực EB-5 đã thu hút $37 tỷ USD đầu tư nước ngoài kể từ năm 2008 và hàng đợi những người nộp đơn từ Trung Quốc đến Ấn Độ đang tăng lên.

Đầu năm nay, chính quyền Biden đã ký một đạo luật tăng cường kiểm tra và truy cập trang web để ngăn chặn gian lận, đồng thời ngăn chặn trường hợp tồn đọng nếu họ sẵn sàng đầu tư vào các vùng nông thôn hoặc những nơi có tỷ lệ thất nghiệp cao. 

Khoảng 100.000 người xin thị thực EB-5 với khoảng $15 tỷ USD đầu tư đã rơi vào tình trạng lấp lửng kể từ khi chương trình này hết hiệu lực, tập đoàn thương mại Invest in the USA ước tính.

Các quy tắc mới đang giải phóng nhu cầu bị dồn nén Bernie Wolfsdorf, Đối tác quản lý của WR Immigration và là cựu chủ tịch Hiệp hội Luật sư Nhập cư Hoa Kỳ, cho biết công ty của ông đã làm việc ngoài giờ và thuê nhân viên mới để điều chỉnh theo nhu cầu từ các quốc gia như Ấn Độ, nơi đã làm lu mờ số lượng đơn đăng ký từ Trung Quốc. Ông cho rằng nhiều con cái của nhiều người di cư giàu có đang học tại các trường hàng đầu của Hoa Kỳ.

Đọc toàn bộ bài viết của Bloomberg tại đây.

Liên hệ NAT Investor để được tư vấn ngay hôm nay!

Hotline: 0932 325 325

Website: https://nat.org.vn/

Email: [email protected]

Địa chỉ: 

105 Cô Giang, P.Cô Giang, Quận 1,Thành phố Hồ Chí Minh

Fanpage, Youtube, Tiktok