NAT Group Tháng Mười 9, 2023 0 Comments

5 lý do hàng đầu tại sao Canada là điểm đến nhập cư tốt nhất

Tại sao Canada là lựa chọn hoàn hảo dành cho nhà đầu tư Việt? Điều gì thu hút nhiều người nhập cư đến vậy? Tại sao quốc gia này là lựa chọn tốt nhất cho sinh viên, người đi làm và những người đang tìm kiếm một khởi đầu mới? Cùng tìm hiểu về vấn đề định cư, đặc biệt là Chương trình Start-Up Visa. Dưới đây là 5 lý do hàng đầu tại sao Canada là quốc gia tốt nhất để nhập cư.

Giới thiệu visa khởi nghiệp Canada
Giới thiệu visa khởi nghiệp

Quy trình trở thành công dân đơn giản

Ngược lại với luật nhập quốc tịch ở các quốc gia khác, bạn cần sinh sống ít nhất 5 – 10 năm để được thi nhập tịch. Riêng ở Canada, bạn có thể nộp đơn xin quốc tịch trong vòng ba năm đầu tiên. Hơn nữa, không giống như việc xin thường trú (PR), việc xin hộ chiếu dễ dàng hơn nhiều và đảm bảo nhận được hộ chiếu Canada nếu đáp ứng các điều kiện rõ ràng.

Là người có hộ chiếu Canada, việc đi lại giữa các quốc gia khác sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều và sở hữu nhiều lợi ích giá trị trong cuộc sống. Theo nghiên cứu mới đây của CNN, hộ chiếu Canada được xếp hạng là hộ chiếu quyền lực thứ 7 trên thế giới. Với hộ chiếu, bạn có thể đi đến hầu hết mọi quốc gia mà không cần thị thực.

Cơ hội việc làm tuyệt vời

Chính phủ đã xác định gần 350 cơ hội việc làm đang cần người nhập cư, cho phép người nước ngoài đủ điều kiện đảm bảo việc làm và thường trú ngay cả trước khi chuyển đến Canada. Bạn có thể kiểm tra tại đây để xem công việc bạn đang tìm kiếm có nằm trong danh sách hay không.

Ngoài ra, Canada là nền kinh tế lớn thứ 9 trên thế giới. Canada được biết là đã có sự tăng trưởng ổn định trong những năm qua. Sự tăng trưởng ổn định này của nền kinh tế Canada tạo ra thị trường việc làm đáng kể do tình trạng thiếu lao động hiện nay.

Canada là đối thủ cạnh tranh toàn cầu khi nói đến kinh doanh và tiếp thị thương hiệu. Một số thương hiệu Canada nổi tiếng rộng rãi và được biết đến trên toàn cầu, chẳng hạn như Lululemon, Aldo, Blackberry, Four Seasons và nhiều thương hiệu khác.

Quan trọng nhất, dân số Canada khá thấp, dẫn đến cạnh tranh việc làm trong nước thấp hơn. Canada đều trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất từ góc độ công việc.

Nền giáo dục xuất sắc với chi phí thấp

Canada đứng thứ năm trên thế giới về giáo dục. Hầu hết các trường đại học ở đây đều xếp hạng trong top 50. Hơn nữa, bạn không cần phải lo lắng về học phí quá cao khi học tập tại Canada. Nói chung, các trường đại học ở Canada có chi phí thấp hơn rất nhiều so với hầu hết các nước phát triển khác. Canada còn cung cấp nhiều chương trình và mạng lưới hỗ trợ khác nhau cho sinh viên nhập cư để giúp họ tiết kiệm chi phí học tập hơn.

Các trường công lập ở Canada, nơi mà hầu hết cư dân Canada ưa thích, hoàn toàn miễn phí cho người dân Canada và cư dân (có giấy phép lao động hoặc thị thực thường trú). Vì vậy, bạn sẽ được đảm bảo chất lượng giáo dục cho con mình mà hầu như không mất phí.

Chăm sóc y tế toàn dân

Hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn dân miễn phí có lẽ là một trong những lý do hấp dẫn nhất để nhập cư vào Canada. Sau khi trở thành thường trú nhân, bạn có thể đăng ký bảo hiểm y tế công cộng miễn phí. Bảo hiểm này có dạng một tấm thẻ nhỏ, đảm bảo rằng mọi chi phí y tế của bạn đều thuộc trách nhiệm của chính phủ. Chính phủ xử lý tất cả các chi phí bệnh viện của bạn, từ khám sức khỏe tổng quát cho đến các bệnh hiểm nghèo. Chi phí y tế thường là một trong những mối lo ngại lớn tuy nhiên chúng được quản lý hiệu quả ở Canada.

Sự an toàn 

Canada đứng thứ 6 về Chỉ số Hòa bình Toàn cầu, khiến nước này trở thành một trong những quốc gia an toàn nhất trên thế giới. Mặc dù không hoàn toàn bằng 0 nhưng tỷ lệ tội phạm khá thấp so với hầu hết các quốc gia khác do luật hình sự nghiêm ngặt, hạn chế sở hữu súng hoặc đơn giản là bản chất tốt bụng và thái độ ôn hòa của người dân.

Canada là một đất nước xinh đẹp với chất lượng cuộc sống cao. Canada mang lại nhiều cơ hội cho người nhập cư, khiến nơi đây trở thành một trong những nơi hoàn hảo để chuyển đến. Cảnh đẹp, con người thân thiện, không gian rộng rãi, dân số hạn chế và đồ ăn ngon chỉ là một vài điều đáng kể.

Liên hệ NAT Investor để được tư vấn ngay hôm nay!

NAT Investor tự hào là đơn vị đứng đầu duy nhất làm thành công chương trình định cư Start Up Visa tại thị trường Việt Nam, với số lượng hồ sơ nộp nhiều nhất trong Sở Di Trú mỗi năm.

  • Có 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn di trú cho nhiều nước
  • Đội ngũ chuyên gia tư vấn & thực hiện thành công với hơn 1.500 hồ sơ định cư
  • Hơn 100 đối tác danh tiếng và kinh nghiệm khắp thế giới về luật, tài chính, xây dựng, kinh tế…
  • Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, hỗ trợ miễn phí đánh giá và thẩm định hồ sơ
  • Quy trình tiếp nhận – xử lý – hoàn thiện hồ sơ khép kín và chuyên nghiệp
  • Đưa ra giải pháp thông minh trong quá trình lựa chọn định cư
  • Chi phí trọn gói, minh bạch
  • Cam kết bồi hoàn chi phí đầu tư nếu không nhận được PR 100%
  • Bảo đảm bí mật thông tin và song hành hỗ trợ khách hàng tới khi nhận quốc tịch

Hotline: 0932 325 325

Website: https://nat.org.vn/

Email: [email protected]

Địa chỉ: 105 Cô Giang, P.Cô Giang, Quận 1,Thành phố Hồ Chí Minh