NAT Group Tháng Bảy 8, 2022 0 Comments

USCIS xác nhận tính hợp lệ của các trung tâm khu vực EB-5

TIN TỨC MỚI: Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS) đã xác nhận rằng không có sự sai sót trong thẩm quyền Trung tâm Khu vực Đầu tư Định cư EB-5 từ ngày 1 tháng 7 năm 2021 đến ngày 15 tháng 3 năm 2022 và các trung tâm khu vực đã được xác nhận trước đó vẫn còn hiệu lực đến ngày hôm nay.

USCIS cũng cho biết các thực thể đang tìm kiếm được chỉ định làm một trung tâm khu vực mới phải nộp Đơn I-956, Đơn xin được chỉ định làm Trung tâm Khu vực.

Các luật sư Di trú của WR hy vọng USCIS cung cấp thông tin rõ ràng về việc liệu các nhà đầu tư nhập cư mới có thể nộp Mẫu I-526 để đầu tư vào các dự án “được phê duyệt mẫu” mà không cần thông báo nhận I-956F, Đơn xin Phê duyệt Đầu tư vào Doanh nghiệp Thương mại hay không.

Đơn I-956

Thời gian này là không có tiền lệ trong lịch sử EB-5, khi có nhiều yếu tố không rõ ràng và không chắc chắn về cách USCIS dự định thực hiện chương trình người đầu tư nhập cư. Luật sư của WR Immigration hi vọng rằng Giám đốc Văn phòng Chương trình Nhà Đầu tư Mới Alissa Emmel có thể tập trung nỗ lực của USCIS trong việc quản lý một chương trình cư trú qua đầu tư mạnh mẽ, dự đoán và hiệu quả trong EB-5, ưu tiên hỗ trợ khách hàng và phản hồi ý kiến đối với những người liên quan đến EB-5.

Sau hơn một năm chờ đợi, chương trình Trung tâm Khu vực EB-5 mới đã được triển khai và điều khác biệt lớn là thay vì phải chờ 2-3 năm để được phê duyệt, một số người đang hợp pháp ở Mỹ bây giờ có thể nộp đồng thời các điều chỉnh và nhà đầu tư nhập cư từ Trung Quốc, một danh mục tồn đọng, có thể sử dụng làn đường ưu tiên dành cho khu vực nông thôn và làn đường ưu tiên cho vùng có thất nghiệp cao/cơ sở hạ tầng mới. Với những lựa chọn mới này, những người đang hợp pháp ở Mỹ có thể nộp đơn điều chỉnh tình trạng và nhận giấy phép lao động không hạn chế chỉ trong vài tháng sau khi nộp đơn.

Liên hệ NAT Investor để được tư vấn ngay hôm nay!

Hotline: 0932 325 325

Website: https://nat.org.vn/

Email: [email protected]

Địa chỉ: 

105 Cô Giang, P.Cô Giang, Quận 1,Thành phố Hồ Chí Minh

Fanpage, Youtube, Tiktok